Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam – Hisako

28/07/2022

Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako với các thành phần tổng hợp hoàn toàn từ thiên nhiên như lá trà non, đương quy, hà thủ ô, mâm xôi đen Hàn Quốc,… kích hoạt các yếu tố làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc cũng kích thích mọc tóc.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về tóc, trung bình mỗi người có thể rụng từ 50-100 sợi tóc/ngày. Rụng tóc ít là bình thường nhưng rụng quá nhiều thì đó có thể là vấn đề đáng lo ngại. Đặc biệt là đối với các quý ông bởi vì tỷ lệ rụng tóc ở nam giới nhiều gấp 3 lần so với phái nữ, nhưng hầu hết các quý ông không chú ý chăm sóc tóc dẫn tới tình trạng rụng tóc đã nặng và trở thành hội chứng hói đầu.

Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako
Sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam

Hiện tượng hói đầu khiến nhiều người có vẻ bề ngoài già dặn hơn lứa tuổi, ảnh hưởng lớn tới tâm trạng, bởi cứ đứng trước gương là lại cảm thấy buồn phiền vì mái tóc không được đẹp như người khác.

Chứng hói đầu càng để lâu càng khó điều trị vì các mô nuôi dưỡng tóc dần chết dần theo thời gian, đặc biệt là các vùng lân cận không hói cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Các nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc, hói đầu ở nam giới

Bên cạnh yếu tố gây rụng tóc, hói đầu trực tiếp là tuổi tác, yếu tố ảnh hưởng lớn tới tóc tiếp theo chính là ROS-Reactive oxygen species – một dạng oxy hoá Androgen gây ra dạng rụng tóc phổ biến nhất. 

Yếu tố ROS còn làm gia tăng nội tiết tố Testosterone, dẫn đến gia tăng hình thành DHT (một loại hormone sinh dục nam). Loại hormone sinh dục nam này sẽ kết hợp cùng thụ thể Androgen làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc, biến đổi các nang tóc lớn thành các nang tóc nhỏ dẫn đến rụng tóc.

Tóc hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều yếu tố ROS tác động có hại như: bức xạ ánh nắng mặt trời, các loại hóa chất, thuốc nhuộm tóc, tẩy tóc, duỗi tóc và chất tẩy rửa, ô nhiễm môi trường, stress căng thẳng… 

Các nghiên cứu chứng minh khi tế bào bị ảnh hưởng bởi ROS làm tăng Testosterone, DHT và TGF-β là các yếu tố dẫn đến tình trạng rụng tóc. Quá trình oxy hóa ROS được xem là một trong những nguyên nhân của quá trình lão hóa da và tóc ở người. Các biểu hiện của lão hóa bao gồm việc giảm mọc tóc, rụng tóc, tóc bạc, lão hoá da

Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako, sản phẩm bạn nên lựa chọn

Hướng đến khắc phục những nguyên nhân gây ra rụng tóc, Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako áp dụng công nghệ chiết xuất thảo dược. Trong thành phần của hà thủ ô đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng như rhaponticin, chuysophanol, tetrahydroxystibene-2-o-β-D-glucoside, dẫn chất anthraquinon tự do,….được khoa học chứng minh lâm sàng có tác dụng chống rụng tóc, tóc bạc sớm.

Ngoài ra dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako còn có thành phần epigallocatechin gallate (EGCG) từ trà xanh điều hoà nội tiết tố. Nhờ đó làm giảm sự lão hóa các mô tế bào của tóc, giảm lượng tóc rụng. Mâm xôi đen Hàn Quốc giúp trẻ hóa tế bào với khả năng chống oxy hóa, kích thích mọc tóc hiệu quả.

Nhờ sự kết hợp của công nghệ khoa học hiện đại cùng các chiết xuất tự nhiên có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn rụng tóc, hói đầu trong Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako giúp sản phẩm đem lại những hiệu quả, giúp tái tạo nang tóc, kích thích mọc tóc. 

Hisako với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên
Hisako với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

Kết quả thử nghiệm và đánh giá tại trung tâm chuyên phân tích lâm sàng thực tế đã chứng minh khả năng của Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako giảm tác động lên tóc vượt trội, giúp bảo vệ tóc giảm gãy rụng.

Anh Hoàng Trung Anh – 32 tuổi cho biết: Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako áp dụng công nghệ cao, giải quyết các vấn đề kết hợp giữa các hợp chất thiên nhiên.

Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako được tóc hấp thụ tốt hơn gấp nhiều lần, kiểm soát tốt lượng dầu trong tóc, có khả năng giảm ROS vượt trội. 

Ngoài ra Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako còn là sự lựa chọn tốt nhất, giúp cho tóc và da đầu chống lại các tác nhân gây hại, đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi tóc hư tổn bảo vệ cho tóc không bị gãy rụng. 

Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam Hisako – với số chứng nhận US FDA 11975118350 

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Dầu gội kích thích mọc tóc dành cho nam

Sản Phẩm Mới

HERBAL Black Hair Dye Shampoo

Bổ sung dưỡng chất cho tóc
Giúp tóc bóng mượt
Hồi phục màu tóc

HISAKO Hair Spray Herbal Nourishing

Kích thích tóc dày và dài hơn
Nang chân tóc khoẻ hơn
Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ

HISAKO Anti – Hair Fall Shampoo

Kích thích tóc dày và dài hơn
Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa rụng tóc
Làm khoẻ nang chân tóc
Bổ sung, dưỡng ẩm cho da đầu

 

FOLLOW US FOR MORE EVENTS & PROMOTIONS FROM PHINIC