About Us

Chắc Khoẻ Từng Sợi, Mạnh Mẽ Tung Bay

Phinic Hair Care – Thương hiệu phân phối các sản phẩm cho tóc

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chăm sóc, phục hồi và bảo vệ tóc có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.  Đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng. Phinic Hair Care luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của chính mình.

Dầu gội phủ bạc Herbal
Dầu gội phủ bạc Herbal

Với những kinh nghiệm trong trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Phinic Hair Care đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và chiếm được tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

Phinic Hair Care Có Những Gì?

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm chính hãng với tác dụng tốt nhất cho tóc: Sản phẩm chăm sóc tóc khô xơ, phục hồi tóc, dầu gội kích thích mọc tóc, xịt kích thích mọc tóc, dầu gội phủ bạc,…

Bộ sản phẩm hỗ trợ rụng tóc Hisako
Bộ sản phẩm hỗ trợ rụng tóc Hisako

Tại Sao Nên Sử Dụng Các Sản Phẩm Của Phinic Hair Care

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
  • Hệ thống tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng mua hàng online qua fanpage hoặc website.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt: chuyển khoản, ship COD.
  • Công ty uy tín, nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp.
  • Sản phẩm với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với người tiêu dùng.

Lời Cam Kết Của Phinic Hair Care Đến Khách Hàng

Là một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng đặt trọn niềm tin. Phinic Hair Care đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển, với tất cả sự chính trực và quyết liệt.

dầu gội phủ bạc Herbal

Bằng cách làm đúng theo cam kết này Phinic Hair Care đã tạo dựng được uy tín tại thị trường chăm sóc sắc đẹp giúp người châu Á có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Với phương châm: Chất Lượng Tốt Nhất Cho Tóc. Phinic Hair Care ngày càng khẳng định được bản thân là thương hiệu mua hàng ưa thích được khách hàng tin tưởng.

 

FOLLOW US FOR MORE EVENTS & PROMOTIONS FROM PHINIC