FAQ

Da Đầu Nam Giới Và Phụ Nữ Có Giống Nhau?

Khi nói tới sức khỏe của da đầu, phụ nữ có lẽ may mắn hơn. Nghiên cứu đã cho thấy rằng lớp bảo vệ da đầu nam giới yếu hơn của phụ nữ vì có mức ceramide thấp, khiến cho da đầu dễ bị mất protein – cả hai đều là những cấu phần quan trọng của lớp bảo vệ da đầu.

Hơn nữa, da đầu nam giới sản sinh ra lượng bã nhờn nhiều hơn 60% so với phụ nữ – những điều này cộng lại khiến cho nam giới dễ bị dư thừa chất nhờn, làm cho tóc và da đầu bị nhờn bết.

Ngược lại, da đầu phụ nữ dễ bị khô. Bạn gái thân mến, làm tóc 1 vài tháng một lần có thể giúp bạn có được kiểu tóc đẹp và hợp thời trang, nhưng nó cũng khiến tóc phải chịu hư tổn và dễ bị khô.

Bạn đã ghi nhớ những thông tin bên trên chưa? Hãy tiếp tục đọc để xem bạn có thể làm thế nào để loại bỏ gàu hiệu quả.

Nguyên Nhân Nào Gây Ra Gàu Và Rụng Tóc?

Da đầu bị khô? Có lẽ bạn gặp phải một trong những thủ phạm phổ biến nhất của gàu. Da đầu cũng là da, và cũng giống như da bị bong tróc khi khô, da đầu cũng dễ bị gàu. Bạn có thể thấy những mảnh gàu có vẻ nhỏ hơn và ít nhờn hơn – lần sau thấy gàu trên áo, bạn hãy quan sát kỹ nhé. 

Nấm? Thủ phạm gây ra nấm đầu chính là Malassezia, một loại nấm da đầu giống như men, xuất hiện ở cả da đầu khỏe mạnh. Chỉ khi lớp bảo vệ da đầu bị yếu và các yếu tố kích ứng do Malassezia tạo ra có thể xâm nhập qua lớp bảo vệ yếu ớt đó, sẽ gây viêm da đầu và sinh ra gàu và làm rụng tóc.

Làm Cách Nào Để Bổ Sung Dưỡng Chất Cho Tóc?

Rất nhiều bệnh nhân đang băn khoăn làm sao để hết rụng tóc. Tuy khó điều trị nhưng bạn hoàn toàn có thể bổ sung các dưỡng chất cho tóc như biotin, vitamin H, vitamin nhóm B, nhóm E, kẽm, lưu huỳnh, các dược liệu thải độc cho cơ thể.

Theo nghiên cứu khoa học thì bạn có thể tìm các chất trên ở nhiều thực phẩm khác nhau như hà thủ ô, kỳ tử, trà xanh, dâu tằm trắng. Thường xuyên sử dụng sẽ giúp cải thiện vấn đề tóc rụng nhiều cho bạn một mái tóc óng mượt, bóng khỏe.

Sản Phẩm Khiến Tóc Mọc Nhanh, Hỗ Trợ Làm Sạch Gàu

Nếu bạn nghĩ rằng da đầu bạn bị ngứa do gàu, rụng tóc nhiều thì một loại dầu gội hỗ trợ tóc mọc nhanh và làm sạch gàu sẽ là sự khởi đầu tốt nhất.

Hãy thử dầu gội kích thích mọc tóc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên Hisako, được đặc chế với công thức tốt cho da đầu, hiệu quả trong việc dưỡng kích thích mọc tóc.

Kết hợp với xịt kích thích mọc tóc, dễ dàng mang theo hằng ngày sẽ giúp các bạn thao tác dễ dàng, dưỡng chất sẽ thấm đều, nuôi dưỡng từ chân đến ngọn tóc, từ đó giúp hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, giúp nuôi dưỡng nang tóc, da đầu chắc khỏe.

Đối Tượng Nào Nên Sử Dụng Sản Phẩm Hisako?

  • Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa cũng như thường xuyên sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng.
  • Những người có mái tóc xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu và có nguy cơ bị hói đầu. Các bệnh nhân bị rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư cũng có thể sử dụng Hisako.
  • Người bị hói đầu, rụng tóc lâu năm

 

FOLLOW US FOR MORE EVENTS & PROMOTIONS FROM PHINIC